khách hàng ưa chuộng xe điện Kazuki DTP

05 lý do khách hàng ưa chuộng xe điện Kazuki DTP

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Kazuki Dương Tiến Phát đã có hệ thống 500 đại lý trải dài từ Bắc vào Nam với các dòng sản phẩm đa dạng. Hãy cùng tìm lý do khách hàng ưa chuộng xe điện Kazuki DTP bạn nhé!

Thiết kế thời thượng

Công ty TNHH Dương Tiến Phát được thành lập vào năm 2009, trực thuộc hệ thống phân phối Yamaha Motor Việt Nam. Hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, lắp ráp và phân phối xe điện với hai thương hiệu DTP E-BIKE và KAZUKI. 

Với tầm nhìn định hướng phát triển để trở thành một công ty chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm xe điện hàng đầu Việt Nam, trong những năm qua Kazuki dương Tiến Phát không ngừng đổi mới, sáng tạo tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các mẫu xe máy điện của Kazuki Dương Tiến Phát liên tục được cải tiến, đổi mới để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

lý do khách hàng ưa chuộng xe điện Kazuki DTP

Trong năm 2023, Kazuki Dương Tiến Phát đã cho ra mắt thị trường 05 mẫu xe máy điện với nhiều cải tiến gồm:

  • Kazuki Crea
  • Canely Virgo
  • Kazuki Gogo Deluxe
  • Kazuki Giant GLE
  • Kazuki Vecra LX150

Các kiểu dáng xe luôn được đa dạng từ hầm hố tới thanh lịch hiện đại, màu sắc từ cute, kẹo ngọt tới sang trọng, lịch lãm đã khiến Kazkuki Dương Tiến Phát được lòng rất nhiều khách hàng. 

Chất lượng hàng đầu

Sau nhiều năm hoạt động, với mô hình kinh doanh hiệu quả, kết hợp với đầu tư nghiên cứu phát triển các sản phẩm và nghiên cứu sản xuất, lắp ráp. Kazuki Dương Tiến Phát cũng đã nhanh chóng khẳng định vị thế thương hiệu trong ngành xe của Việt Nam. Bền bỉ, tiết kiệm và an toàn là những tiêu chí hàng đầu cho sản phẩm xe điện của Kazuki Dương Tiến Phát. 

Cũng bởi chất lượng sản phẩm hàng đầu, nhiều năm qua các sản phẩm của chúng tôi cũng đã luôn chinh phục được đông đảo khách hàng và nhanh chóng phát triển hệ thống gần 500 đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.

lý do khách hàng ưa chuộng xe điện Kazuki DTP

Công nghệ hiện đại

Các sản phẩm xe điện điện Kazuki Dương Tiến Phát đều sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Chúng tôi thường xuyên đổi mới công nghệ và trang bị thêm cho các sản phẩm của mình những tính năng thông minh, ưu việt nhất. 

Có thể kể đến những tính năng thông minh đang được trang bị cho nhiều dòng xe máy điện Kazuki Dương Tiến Phát: 

Nút Parking an toàn: giúp cho bạn tránh tình trạng vít ga nhầm khi chưa sẵn sàng di chuyển.

Nút cứu hộ khi xe gặp lỗi: khi xe gặp sự cố bất ngờ như lỗi phanh điện, tay ga, IC hoặc động cơ. Chiếc nút này sẽ giúp xe có thể chạy tiếp được tối đa 20km – 25km để bạn có thể tìm được cơ sở sửa chữa.

Tính năng 3 mức tốc độ: giúp cho bạn tăng giảm tốc độ êm ái và dễ dàng.

Tính năng tự động ngắt ắc quy khi đầy giúp người dùng không phải quá lo lắng canh thời gian rút sạc; đồng thời giúp acquy bền lâu hơn.

Tính năng ổ sạc USB: Giúp bạn có thêm một ổ sạc di động tuyệt vời mỗi khi vi vu trên đường.

Dịch vụ

Kazuki Dương Tiến Phát cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi. 

Các sản phẩm xe máy điện của Kazuki Dương Tiến Phát luôn có chính sách và thời gian bảo hành rõ ràng. Các bộ phận quan trọng của xe cũng có thời gian bảo hành rất dài như: khung xe 36 tháng; động cơ điện 18 tháng; vành xe, bộ điều tốc, sạc điện đều được bảo hành 12 tháng… Ngoài ra, Dương Tiến Phát cũng luôn có sẵn rất nhiều các linh kiện chính hãng của các dòng xe điện Kazuki để phục vụ cho nhu cầu bảo dưỡng của khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Z4413611602116 B7f84642e57c7d0974a2e602f4c3be16

Kazuki Dương Tiến Phát luôn coi việc “mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất” đến khách hàng là mục tiêu phát triển. Cũng bởi thế, giá thành các sản phẩm của chúng tôi luôn vô cùng cạnh tranh và đem đến cho khách hàng những lựa chọn ở nhiều phân khúc giá.

Trải qua hơn 10 năm phát triển với hệ thống 500 đại lý trải dài từ Bắc vào Nam – cũng là minh chứng cho sự tin tưởng, ưa chuộng của các nhà phân phối, đại lý và khách hàng dành cho Kazuki Dương Tiến Phát. 

Chúng tôi cũng sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng thêm nhiều những sản phẩm xe máy điện chất lượng cao.