Cam kết chất lượng tốt nhất

Mà một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, lắp ráp và phân phối xe đạp điện, xe máy điện tại Việt Nam. Công ty TNHH Dương Tiến Phát với 2 thương hiệu: Kazuki và DTP e-bike đã hoạt động được hơn 10 năm với rất nhiều dòng sản phẩm được yêu thích trên thị trường. 

Thấu hiểu được chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm đầu tiên khi khách hàng mua các sản phẩm của Cty TNHH Dương Tiến Phát, chúng tôi luôn đảm bảo khi đến tay quý khách là những mẫu xe điện chính hãng và chất lượng. Để đáp ứng được mục tiêu này, công ty chúng tôi đã không ngừng cải  tiến chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng của mỗi chiếc xe.

  • Công ty TNHH Dương Tiến Phát chỉ cung cấp những chiếc xe chính hãng có chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch.
  • Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
  • Sản phẩm bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  • Cung cấp những dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.
  • Xác định chất lượng của xe đạp điện, xe máy điện và dịch vụ là mục tiêu hàng đầu, là sự tồn tại và phát triển, là sự thỏa mãn yêu cầu của khách hàng và tạo được niềm tin của khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm từ công ty TNHH Dương Tiến Phát.
  • Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cải tiến, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới để ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng được phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.