CHUNG TAY KHẮC PHỤC HẬU QUẢ LŨ LỤT TẠI MIỀN TRUNG

Cuối tháng 10 năm 2020, những cơn bão liên tiếp đổ bộ vào Việt Nam, khu vực miền trung chịu ảnh hưởng nặng nề của các cơn bão. Với mong muốn chung tay chia sẻ khó khăn cùng bà con vùng lũ Miền Trung, Công ty TNHH Dương Tiến Phát đã trao hàng nghìn suất quà tới tận tay bà con vùng lũ tại Quảng Trị và Hà Tĩnh, đồng cùng các đối tác phối hợp sửa chữa sửa chữa miễn phí xe đạp điện, xe máy điện cho bà con  tại Hà Tĩnh và Quảng Trị.

Theo đó, Công ty trách nhiệm hữu hạn Dương Tiến Phát (Công ty Dương Tiến Phát) đã trao 1.000 suất quà, mỗi suất bao gồm: Gạo, mì tôm, nước mắm, mì chính, dầu ăn… cho người dân thuộc các xã Hải Lăng, Gio Linh, Cam Lộ, phường Đông Hà, thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị). Đây đều là các địa phương chịu ảnh hưởng lớn của cơn bão số 6, đời sống của người dân vô cùng khó khăn.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Dương Tiến Phát trao hỗ trợ cho người dân vùng lũ Quảng Trị.
Công ty trách nhiệm hữu hạn Dương Tiến Phát trao hỗ trợ cho người dân vùng lũ Quảng Trị.

Ngoài ra công ty TNHH Dương Tiến Phát cũng đã cử đoàn gồm đội ngũ kỹ thuật, dịch vụ bảo hành tốt nhất để giúp bà con con kiểm tra và sửa chữa xe điện hỏng do ngập trong nước quá lâu, rửa xe, thay phụ tùng cho bà con. Hàng trăm chiếc xe đã được kiểm tra, sửa chữa kịp thời.

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa xe điện miễn phí tại Nghệ An
Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa xe điện miễn phí tại Nghệ An

 

Ngoài hỗ trợ sửa chữa xe, đội ngũ kỹ thuật còn giúp bà con lau rửa xe ngập nhiều ngày trong lũ
Ngoài hỗ trợ sửa chữa xe, đội ngũ kỹ thuật còn giúp bà con lau rửa xe ngập nhiều ngày trong lũ

Chia sẻ về hành động ý nghĩa này, Ông Nguyễn Tuấn Dương, Tổng Giám đốc Công ty Dương Tiến Phát và ông Trương Đức Anh, Trưởng phòng kinh doanh, trưởng đoàn hỗ trợ cho biết: Sau khi nghe thông tin về thiệt hại của cơn bão số 6 gây ra cho bà con Quảng trị, Công ty Dương Tiến Phát đã quyết định trích tiền từ nguồn quỹ công ty để mua các loại nhu yếu phẩm cần thiết tặng bà con. Và để đảm bảo lòng tốt được trao đến đúng người, công ty cũng đã thành lập một đoàn công tác mang quà tới trao tận tay người dân. Đồng thời mong muốn chung tay giúp đỡ bà con khắc phục hậu quả của lũ lụt, công ty đã cử đoàn kỹ thuật, Dịch vụ sau bảo hành vào giúp bà con khắc phục hậu quả mưa lũ gây ra, giúp bà con sớm trở lại với cuộc sống.

“Những suất quà không lớn về vật chất nhưng là nguồn động viên, hỗ trợ người dân vượt qua giai đoạn này. Đồng thời, thể hiện những tình cảm, tấm lòng của toàn thể công ty Dương Tiến Phát cũng như người dân miền Bắc hướng về miền Trung ruột thịt. Chúng tôi mong rằng những món quà này sẽ tạo động lực để người dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống” – hai ông chia sẻ.

Theo đó hoạt động thiện nguyện là hoạt động thường niên của công ty, mong muốn chia sẻ giúp đỡ nhiều hơn nữa đến cộng đồng, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn, văn minh hơn.

Xem thêm: