Artboard 12

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc chỉ có ở “Hội nghị khách hàng DTP – ra mắt sản phẩm mới Kazuki DTP

Chỉ trong hai ngày 15-16/3 vừa qua, Công ty TNHH Dương Tiến Phát đã vinh dự được tổ chức sự kiện “Hội nghị khách hàng DTP – ra mắt sản phẩm mới Kazuki DTP” với sự tham dự của hàng trăm quý khách hàng và quý đại lý. Không đơn giản chỉ là một sự kiện đơn thuần, lễ ra mắt sản phẩm mới của Kazuki DTP đã tạo được tiếng vang lớn, gây ấn tượng đối với chính những người tham dự.

Và để nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong hai ngày sự kiện, hãy cùng Kazuki DTP nhìn lại những hình ảnh đã được đội ngũ media giàu kinh nghiệm lưu giữ qua cá hình ảnh đáng nhớ qua bài viết ngay dưới đây.

Hội nghị khách hàng DTP được ra mắt trong một khuôn viên rộng, xanh và vô cùng thoáng mát tại Resort Fmeralda Ninh Bình với mong muốn cung cấp cho các quý khách hàng, quý đại lý của Kazuki DTP những trải nghiệm ấn tượng nhất.

Không chỉ tìm hiểu được những thông tin hữu ích nhất từ Hội nghị khách hàng DTP, quý khách còn có cơ hội hòa mình vào không gian thiên nhiên, dưới sự đón tiếp nồng nhiệt của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc chỉ có ở "Hội nghị khách hàng DTP - ra mắt sản phẩm mới Kazuki DTP

Artboard 30

Artboard 28

Cũng tại resort này, quý khách hàng, quý đại ký sẽ được chiêm ngưỡng và nghe giới thiệu về các mẫu xe điện mới nhất, chất lượng nhất của Kazuki DTP, với kiểu dáng đẹp, bắt mắt, động cơ khỏe, chất lượng sẽ làm hài lòng quý khách khắt khe nhất.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc chỉ có ở "Hội nghị khách hàng DTP - ra mắt sản phẩm mới Kazuki DTP

Artboard 7

Artboard 32

Đặc biệt, quý khách còn được xem và thử trải nghiệm, kiểm tra độ an toàn, kháng nước, mạnh mẽ vượt chướng ngại vật của các mẫu xe mới nhất.

Artboard 22

Artboard 10

Artboard 23

Và cuối cùng khép lại sự kiện “Hội nghị khách hàng DTP – ra mắt sản phẩm mới Kazuki DTP” chính là những bức hình chụp lưu niệm giữa ban lãnh đạo của Công ty TNHH Dương Tiến Phát cùng quý khách hàng, quý đại lý.

Kazuki DTP hy vọng trong thời gian tới sẽ còn nhiều dịp, nhiều sự kiện ý nghĩa để có thể tạo thêm các cơ hội gặp gỡ, hợp tác để các bên được gần gũi, chia sẻ và được hiểu nhau nhiều hơn.

Artboard 12

Artboard 11

Tham quan chùa Tam Chúc, du hí Hàn Quốc cùng Kazuki DTP

Bên cạnh sự kiện Hội nghị khách hàng, Kazuki DTP còn tổ chức chương trình tham quan chùa Tam Chúc (Hà Nam) và hành trình du lịch xứ sở kim chi 6 ngày 5 đêm. Như trải nghiệm hái dâu, khám phá tháp Nansan, đến khu quân sự DMZ, đến cung điện cổ, nhà xanh….

Artboard 3

Artboard 4

Artboard 2

Hãy cùng chiêm ngưỡng hành trình của Kazuki DTP qua những bức hình dưới đây nhé!