Đi làm bằng xe điện, nên hay không?

Nhiều người quan niệm, xe điện chỉ là xe dành cho học sinh. Vậy nên rất nhiều người thắc mắc có nên mua xe máy điện là phương tiện đi làm không. Hiện nay, đã có rất nhiều mẫu xe máy điện dành cho người đi làm. Với thiết kế đẹp mắt, trưởng thành, cùng nhiều tính năng, xe điện Kazuki đang là hãng xe được khách hàng ưa chuộng.

Những lợi ích khi đi xe điện đi làm

Với sự phát triển của công nghệ, xe điện đã có thể vận hành như những mẫu xe chạy xăng phổ biến. Thậm chí, do đặc thù sử dụng điện sạc, xe máy điện còn có nhiều tính năng hiện đại vượt trội. Giúp mang đến những tiện ích, an toàn hơn khi di chuyển.

Tiết kiệm chi phí

Trong bối cảnh giá xăng tang giảm không ổn định, nhiều gia đình mong muốn tìm giải pháp di chuyển tiết kiệm hơn. Xe máy điện chính là giải pháp vừa tiết kiệm, vừa thuận tiện và linh hoạt. Sử dụng xe máy điện, bạn có thể tiết kiệm gấp 5 lần so với xe xăng. Mỗi lần sạc điện, xe chỉ cần tốn khoảng 5000 đồng cho quãng đường gần 100km. Nhưng đi xe xăng phải tốn đến 25 000 – 30 000 đồng cho quãng đường tương tự. Hơn nữa, do cấu tạo đơn giản và sử dụng điện, xe máy điện cũng ít tốn chi phí bảo dưỡng hơn. Bạn không cần lo các khoản thay dầu, thay nước mát, bugi,… định kỳ.

Đa dạng mẫu mã

Hiện nay, thiết kế của xe điện đã trở nên đa dạng, nhiều mẫu mã. Có những kiểu dáng trưởng thành, hiện đại như những mẫu xe tay ga. Hoặc kiểu dáng vespa thời trang. Như vậy, các bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu xe ưng ý. Đi xe điện còn góp phần giảm thiểu ô nhiễm không khí, giúp môi trường trong lành hơn. Bạn có chán cảnh mỗi khi di chuyển, nhất là khi dừng đèn đỏ, trời oi nóng, mùi xăng xe, khói bụi, ồn ào không? Khi mọi người sử dụng xe điện, yên tâm là không hề còn tình trạng này!

Nên mua xe máy điện nào cho quãng đường đi xa?

Hàng ngày đi làm, không chỉ di chuyển lên công ty, chúng ta còn muốn đi mua sắm, đi gặp đối tác hoặc đi chơi. Vậy nên một chiếc xe điện có khả năng đi xa trong 1 lần sạc là mục tiêu của rất nhiều người. Hiện nay có nhiều mẫu xe có thể đi hơn 100km trong 1 lần sạc. Giúp chúng ta thoải mái vi vu suốt cả ngày, đi khắp mọi địa điểm của thành phố.