DỪNG TRƯNG BÀY CÁC SẢN PHẨM XE ĐIỆN YADEA TẠI ĐẠI LÝ CỦA DTP E-BIKE

KÍNH GỬI: QUÝ NHÀ PHÂN PHỐI, QUÝ ĐẠI LÝ, QUÝ KHÁCH HÀNG

DTP E – BIKE cùng các nhà sản xuất xe điện Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng của quý nhà phân phối, quý đại lý, quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

Hành trình 10 năm nỗ lực xây dựng và khẳng định thương hiệu xe điện Việt, các thương hiệu xe điện Việt Nam nói chung và DTP E- BIKE nói riêng đã  luôn  nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý nhà phân phối, quý đại lý, quý khách hàng giúp những  thương hiệu xe điện Việt ngày càng phát triển lớn mạnh, mang đến thị trường xe điện những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn

Tuy nhiên trong khoảng thời gian từ quý IV/ 2019 đến hiện nay, đã có một số Nhà phân phối, đại lý liên tục thay đổi hình ảnh nhận diện thương hiệu của DTPE – BIKE tại điểm bán bằng hình ảnh nhận diện của thương hiệu YADEA, đồng thời trưng bày các sản phẩm của YADEA .

Điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhận diện thương hiệu DTP E – BIKE , ảnh hưởng đến mối quan hệ hợp tác với quý nhà phân phối, quý đại lý.

DTPE – BIKE gửi tới quý nhà phân phối, quý đại lý, quý khách hàng Công văn về việc dừng trưng bày các sản phẩm Xe điện YADEA tại đại lý, showroon của DTP E-BIKE cùng các hãng xe điện Việt Nam.

Công văn dừng trưng bày sản phẩm của Yadea tại đại lý của DTP E- BIKE
Công văn dừng trưng bày sản phẩm của Yadea tại đại lý của DTP E- BIKE

DTP E- BIKE hy vọng quý khách hàng, Quý đại lý thực hiện nghiêm túc và tiếp tục ủng hộ, tin tưởng đồng hành cùng thương hiệu xe điện Việt để mang đến thị trường những sản phẩm thương hiệu Việt chất lượng cao.

Trân trọng cảm ơn & kính chúc Quý  nhà phân phối,  Quý đại lý, Quý khách hàng sức khoẻ, hạnh phúc và chào đón vụ mùa  2020 thành công rực rỡ!