Gian hàng đảm bảo

Gian hàng đảm bảo 100%. Từ ngày 20/05/2018 công ty TNHH Dương Tiến Phát áp dụng gian hàng đảm bảo, để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Khi mua bất kể 1 sản phẩm nào từ 02 thương hiệu DTP e-bike và Kazuki của công ty TNHH  Dương Tiến Phát quý khách hàng sẽ có những quyền lợi như sau :

1. Sản phẩm chính hãng 100%

Nếu phát hiện ra sản phẩm hàng không chính hãng, kém chất lượng, hoặc hàng không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái. Qúy khách hàng sẽ được đền bù gấp 5 lần số tiền quý khách trả mua sản phẩm.

Ngoài ra,Công ty TNHH Dương Tiến Phát còn đảm bảo toàn bộ linh kiện trên xe của quý khách như acquy đều là acquy khô nhập khẩu, linh kiện trên xe đều là hàng nhập khẩu chính hãng 100%.

2. Bán hàng đúng sự thật

Công ty TNHH Dương Tiến Phát nhập khẩu linh kiện và sản phẩm từ những hãng nổi tiếng trên thế giới với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất xe điện. Chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp.

Các sản phẩm bày bán trên thị trường đều là sản phẩm được kiểm tra chất lượng kỹ trước khi xuất xưởng.

3. Bảo hành giá

Ngoài ra, khi quý khách mua bất kể sản phẩm nào từ thương hiệu xe điện DTPe-bike và Kazuki, quý khách sẽ được hưởng chế độ “BẢO HÀNH GIÁ”.

Nếu bất kể sản phẩm nào quá 500.000đ so với những đại lý chính thức, những công ty bán hàng uy tín khác, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho quý khách.

(Bảo hành giá áp dụng trong 2 tuần, vì giá xe cũng lên xuống thất thường do nhập khẩu và nhiều lý do khác).