Xoatandinhkien Copy

Gogo Deluxe – Xoá tan định kiến xe điện “yếu đuối”

Ai cũng có suy nghĩ đi xe điện là bảo vệ môi trường, là tiết kiệm nhiên liệu nhưng thường khách hàng hay e ngại, chần chừ trước quyết định mua xe bởi nghĩ xe máy điện thì đi sẽ yếu và cũng sẽ nhanh hỏng. Nhưng đó chỉ là những suy nghĩ chủ quan của những người chưa từng đi xe điện hoặc không có thời gian tìm hiểu về xe điện cũng như thị trường xe điện hiện nay mà thôi.

Thực tế, với riêng thương hiệu Kazuki, trong năm 2023 vừa qua, chúng tôi đã bổ sung rất nhiều mẫu xe máy điện mới vào bộ sưu tập xe hướng tới các khách hàng là học sinh, sinh viên, nữ công sở và chị em nội trợ. Các mẫu xe máy điện mới này cho đến nay đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu với liên tục những con số thể hiện doanh số bán ra, cho thấy định kiến về xe máy điện “yếu đuối” là không đúng.

Vậy, hãy cùng Kazuki phân tích một dòng xe máy tiêu biểu cho khẳng định xe máy điện vận hành không thua kém gì xe xăng truyền thống, đó là phiên bản Gogo Deluxe 2023.

Vận hành mạnh mẽ thể hiện qua bảng thông số kỹ thuật 

Nói về vận hành yếu thì Kazuki phủ nhận luôn bằng những thông số kỹ thuật được trang bị trên phiên bản Gogo mới nhất này khi xe được trang bị động cơ hoàn toàn nhập khẩu, công suất lên tới 1000W. Đây là mức công suất khá cao so với mặt bằng chung của thị trường xe điện chỉ từ 600-800w. Cũng bởi thế, tốc độ tối đa xe rất ổn định và có thể đạt 50km/h.

Thongsomanhme Copy

Gogo Deluxe được trang bị acquy 5 bình và phạm vi di chuyển từ 60-80km/mỗi lần sạc. Xe còn có ưu điểm là cổng sạc USB tiện lợi. Xe còn có thêm năng thông minh tự động ngắt khi acquy sạc đầy để hạn chế việc nhờn hay phồng hỏng acquy. 

Phanh trước sau của xe là phanh đĩa. Xe trang bị giảm xóc dầu thủy lực có quả hơi trước/ dầu thủy lực không có quả hơi sau.

Ngoại hình cũng không kém sự năng động, thể thao

Bên cạnh những thông số đã được cải tiến vượt bậc, phiên bản Gogo Deluxe cũng sở hữu ngoại hình mới mẻ, mạnh mẽ, phù hợp cho thế hệ genZ năng động, thích di chuyển.

Điểm nhấn của xe là phần mặt nạ được mở khuôn riêng với thiết kế hình cà vạt đen nổi bật. Đèn xe mặt trước có logo Kazuki ở phần đèn trên, phía dưới là dải đèn LED thiết kế kiểu Ý độc lạ.  

Ngoaihinhnangdong Copy

Chính thiết kế đèn sương mù với 2 đèn định vị LED thiết kế riêng biệt càng khiến những màu xe Gogo Deluxe càng trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Xe sở hữu mặt đồng hồ điện tử thiết kế thông minh, ấn tượng và hợp với sự trẻ trung của các GenZ. 

Gogo Deluxe cũng là một trong những mẫu xe điện có phần cốp xe rộng nhất trong bộ sưu tập xe điện của nhà Kazuki. Chiếc cốp rộng sẽ giúp bạn thoải mái có một ngăn chứa mũ bảo hiểm, áo mưa, áo gió…. khi vi vu trên mọi nẻo đường. 

Sở hữu thêm nhiều tính năng thông minh của dòng xe điện cao cấp nhà Kazuki

Như nhiều dòng xe điện cao cấp của Kazuki, Gogo Deluxe sở hữu các tính năng hiện đại sau:

Nút Parking an toàn: giúp cho bạn tránh tình trạng vít ga nhầm khi chưa sẵn sàng di chuyển.

Nút cứu hộ khi xe gặp lỗi: khi xe gặp sự cố bất ngờ như lỗi phanh điện, tay ga, IC hoặc động cơ. Chiếc nút này sẽ giúp xe có thể chạy tiếp được tối đa 20km – 25km để bạn có thể tìm được cơ sở sửa chữa.

Tính năng 3 mức tốc độ: giúp cho bạn tăng giảm tốc độ êm ái và dễ dàng.

Với phong cách của tương lai hiện đại và phá cách cùng 10 màu sắc đa dạng, Kazuki Gogo Deluxe sẽ thể hiện hình ảnh những GenZ đầy tự tin, nhiệt huyết trong cuộc sống.