5

Hành trình của Kazuki trong sự kiện Vietnam Cycle 2023

Triển lãm quốc tế Xe hai bánh Việt Nam (Vietnam Cycle 2023) lần thứ 8 năm 2023 được tổ chức tại Trung lãnh và Hội nghị Sài Gòn, quận 7 (TP HCM) đã kết thúc với rất nhiều dư âm tốt đẹp. Trong đó, Kazuki rất vinh dự là một trong các thương hiệu xe máy điện góp mặt tại sự kiện quốc tế này.

Trong 3 ngày tổ chức (từ ngày 07 – 09/12), sự kiện đã thu hút hàng nghìn người tham gia, là nơi quy tụ các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành công nghiệp xe trên toàn thế giới để hợp tác, tìm hiểu các xu hướng mới và khám phá các hành trình cho tương lai xanh.

5

Trong khuôn khổ của triển lãm có đến 200 gian hàng trưng bày đến từ 160 doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xe điện, Kazuki góp mặt trong sự kiện mang tầm vóc quốc tế này, chia sẻ những quan điểm và kinh nghiệm của mình với mong muốn góp sức trong sự phát triển của xe điện trên thế giới, hướng đến một lối sống xanh.

6

Cũng tại sự kiện, những chiếc xe máy điện nhà Kazuki với thiết kế nổi bật và công nghệ vượt trội đã lên sàn triển lãm. Đây là những xế yêu được đặc biệt ưa chuộng trong thời gian qua, và tiếp tục nhận được sự quan tâm của người tham gia sự kiện.

1

Thật vinh dự khi Kazuki tiếp đón hơn 600 lượt tham quan của các quý vị đối tác, khách hàng. Hơn 40 khách hàng mong muốn trở thành đại lý. Cảm ơn quý khách đồng hành cùng Kazuki trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Sự có mặt của quý khách chính là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng, đưa ra những sản phẩm tiên tiến cùng trải nghiệm xê dịch đẳng cấp. Rất mong tiếp tục được đồng hành cùng quý khách trong thời gian tới.

2

Hastag: DTP, Kazuki, xe máy điện, công nghệ vượt trội, Vietnam Cycle 2023