Hướng dẫn mua hàng

Kính chào Quý khách hàng, Quý đối tác!

Lời đầu tiên Công ty TNHH Dương Tiến Phát xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, chúc Quý khách nhiều sức khỏe và luôn kinh doanh thuận lợi.

Trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng đáng báo động, việc lựa chọn phát triển công nghệ xanh trong sản xuất xe ôtô, xe gắn máy là lựa chọn tối ưu để hạn chế sự tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch, giảm lượng phát thải.

Đồng hành với sự phát triển chung của xã hội chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, với quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, chính sách và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhà máy với quy trình sản xuất hiện đại
Nhà máy với quy trình sản xuất hiện đại

Chúng tôi rất hân hạnh được mời quý công ty tham gia vào hệ thống phân phối, đại lý của Công ty TNHH Dương Tiến Phát với hướng đi và mô hình kinh doanh hiệu quả. Ngoài việc cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, công ty chúng tôi cung cấp giải pháp truyền thông, chính sách bán hàng cùng dịch vụ bảo hành chất lượng nhất. Tư vấn phương án kinh doanh giúp doanh nghiệp của quý vị phát triển bán hàng hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.

Công ty TNHH Dương Tiến Phát đẩy mạnh truyền thông hỗ trợ đại lý
Công ty TNHH Dương Tiến Phát đẩy mạnh truyền thông hỗ trợ đại lý

Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng phục vụ. Đến với sản phẩm từ Công ty chúng tôi, Quý khách sẽ được trải nghiệm một phong cách hoàn toàn mới lạ và lịch lãm và uy tín.

Chúng tôi luôn mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đang mở rộng thị trường nên muốn tìm kiếm Nhà phân phối, Đại lý xe đạp điện, xe máy điện trên toàn quốc để cùng chúng tôi phát triển thương hiệu và đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Với chính sách chiết khấu ưu đãi, chúng tôi rất mong sự hợp tác của Quý khách và Công ty chúng tôi trên tinh thần đoàn kết hai bên cùng có lợi.

Để trở thành nhà phân phối, đại lý của công ty chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline:0902050294 để được hỗ trợ sớm nhất.