Kazuki Xmen Liệu Cã²n Hot Cho Näƒm Học Má»›i 2023 2

Kazuki Xmen liệu còn hot cho năm học mới 2023?

Xmen được xem là dòng xe điện tiên phong và là mẫu xe truyền thống được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trong nhiều năm qua. Thời điểm vào mùa năm học mới 2023-2024, mặc dù có nhiều mẫy xe máy điện dáng xe vespa ra mắt nhưng nhu cầu sử dụng xe máy điện Xmen vẫn không hề giảm nhiệt.

Kazuki Xmen được xem là biểu tượng của xe máy điện trên khắp các tuyến phố, trường học. Chúng tôi vinh dự là nhà cung cấp mẫu xe điện chất lượng hàng đầu với thiết kế độc đáo & công nghệ mới nhất. Xe máy điện Kazuki XMen hiện tại kinh doanh chủ yếu 2 mẫu chính là XMen Z2 và XMen Z3.

Bài viết dưới đây, Kazuki một lần nữa khẳng định vế sức nóng không hề giảm của dòng xe Kazuki Xmen cho năm học mới này.

Thiết kế khơi dậy hứng khởi

Nhắc đến Xmen là nhắc đến những thiết kế mạnh mẽ, năng động, thể hiện đúng biểu tượng của những nam sinh học đường cá tính. Từng chi tiết trên các mẫu xe Kazuki Xmen được thiết kế phù hợp với gu thẩm mỹ và sở thích của học sinh – sinh viên.

Phần mặt nạ xe được coi là điểm nhấn của dòng XMen. Đối với XMen Z2, mặt nạ của xe gồm có bộ nhựa sắc sảo với hình chữ X kèm đèn xe có hình thoi độc lạ ở giữa. Còn với mẫu Z3, phần mặt nạ xe gây ấn tượng với 2 đèn LED tạo thành hình đôi mắt chim ưng cuốn hút.

1 3

Các đường nét góc cạnh xuyên suốt từ đầu đến đuôi xe cũng mang đến một thiết kế có một không hai. Đuôi xe cũng tạo thành chữ X mang tính nhận diện cao.

Mặt đồng hồ của XMen Kazuki được thiết kế to, rõ nét và hiển thị đầy đủ các thông số. Vành xe 12inch, khung xe chắc chắn với phần để chân rộng rãi nên phù hợp với cả các bạn nam có chiều cao ấn tượng. Cảm giác khi ngồi êm ái, lưng thẳng, khoảng cách sải tay vừa vặn với tay lái.

Hiện nay, dòng XMen có nhiều màu sắc nổi bật như đen bóng, đen sần, đỏ đen xanh đen, xanh lục đen, cam đen…Sự kết hợp giữa màu đen với các tông màu trên vừa cuốn hút vừa phù hợp với sự cá tính ở thiết kế xe.

Vận hành ấn tượng với công suất 1000W

Xe máy điện XMen Kazuki có động cơ nhập khẩu với công suất lên tới 1000w. So với nhiều mẫu xe khác trên thị trường, công suất động cơ chỉ dao động từ 500 – 800w thì đây là con số lý tưởng và siêu khỏe. XMen có thể chinh phục tốt các địa hình dốc cao, cầu vượt, hầm gửi xe.

2 5

Xe được trang bị bộ ắc quy kín khí 5 bình to 20A – 60V. Thời gian sạc đầy bình sẽ kéo dài 8 – 10 tiếng. Đặc biệt, xe điện máy điện Kazuki có thể cắm sạc cả đêm mà không sợ chai, phồng pin vì nó có cơ chế tự ngắt điện khi đầy bình. Do đó, xe có thể chạy được 60 – 80km với mỗi lần sạc đấy nhé!

Không thể không nhắc tới 2 giảm sóc chấn thủy lực sau được trang bị giúp cho xe vận hành êm ái nhất khi di chuyển. Đây cũng được xem là điểm nhấn thiết kế tạo sức hút cho các học sinh nam lực chọn sử dụng Xmen nhiều năm qua.

Công nghệ hoàn hảo, an toàn

Dòng xe Kazuki Xmen được trang bị đầy đủ các công nghệ đảm bảo an toàn cho dòng xe máy điện tiêu chuẩn di chuyển trên đường phố. 

3 5

Động cơ Xmen XMen DTP Kazuki có thiết kế kín và chống nước cực tốt. Chỉ số chống nước đạt tiêu chuẩn IPX6, IPX7. Ngoài ra, bạn sẽ không thể bỏ qua chức năng “SPEED” trên tay ga điều khiển xe. Nó bao gồm 3 chế độ.

  • Chế độ 1 tương ứng với chế độ Eco: Chế độ chạy này phù hợp khi chạy trên những con đường bằng phẳng, đặc biệt khi bạn muốn tiết kiệm điện.
  • Chế độ 2 tương ứng với chế độ Comfort: Đây cũng là mức tốc độ mà nhiều người dùng lựa chọn. Xe chạy êm, mượt nhưng cũng đủ để lên các dốc vừa. Nếu là người mới đi xe bạn nên chọn chế độ 1 hoặc 2.
  • Chế độ 3 tương ứng với chế độ Sport: Chế độ này giúp xe tăng tốc để chinh phục các địa hình cao hơn như dốc đồi, đặc biệt là các con đường vắng, ít người.

Như vậy, với những phân tích trên, có thể khẳng định mẫu xe máy điện Kazuki XMen cho đến thời điểm hiện tại vẫn xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên.