KHOẢNH KHẮC TẤT NIÊN 2022 – CHUNG SỨC VƯƠN XA

Cùng gác lại sự vội vã của những ngày cuối năm, toàn thể Ban Lãnh đạo và Cán bộ CNV Công ty TNHH Dương Tiến Phát đã cùng nhau tụ họp đầy đủ tại buổi tiệc cuối năm đầy ấm áp với chủ đề “Chung sức vươn xa”.

Trải qua một năm khá nhiều biến động và thăng trầm, mọi người cùng nhau ngồi lại và chia sẻ những khoảnh khắc vinh danh tự hào, rút ra những bài học đáng nhớ của năm cũ và đặc biệt là cùng nhau quyết tâm vì một năm 2023 thành công, tiến xa hơn. 

Có câu nói “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau” luôn luôn đúng. Đặc biệt trong một doanh nghiệp, sự đoàn kết, gắn bó và chung sức đồng lòng của tập thể là điều vô cùng quý báu. Khoảnh khắc mọi người cùng trao nhau những cái bắt tay, những cái ôm chính là nguồn năng lượng tích cực xua tan đi những sự khó khăn mà chúng ta vừa đi qua. 

Sự kết nối bền chặt của từng cá nhân trong tập thể chính là sức mạnh để “đoàn tàu” mang tên Dương Tiến Phát chinh phục những đỉnh cao mới. Toàn thể Ban Lãnh đạo và Cán bộ Công nhân viên Công ty TNHH Dương Tiến Phát tự tin năm 2023 sẽ có nhiều bước tiến vượt bậc và phát triển mạnh mẽ. 

Dẫu biết rằng, rất nhiều những thử thách vẫn còn đó ở phía trước. Chúng ta không thể thay đổi nhưng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua như chúng ta đã từng, và mạnh mẽ hơn.

Những kết quả tốt đẹp, niềm vui, thành quả của Công ty TNHH Dương Tiến Phát sẽ khó trọn vẹn và ý nghĩa nếu thiếu sự đóng góp của từng cá nhân trong Công ty

Hãy cùng nhau tiến tới năm 2023 thành công hơn

Bà Phạm Thu Thịnh (Giám đốc) và ông Nguyễn Tuấn Dương (Phó Giám đốc) lên trao giải và tri ân cho những cán bộ Quản lý xuất sắc nhất 2022

Và giải thưởng Chiến sỹ thi đua 2022

Chị em Công ty đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc

Mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới 2023