LOẠT TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI ĐƯỢC TRANG BỊ TRÊN XE MÁY ĐIỆN KAZUKI

Xe máy điện Kazuki là một trong những sản phẩm ấn tượng hàng đầu trên thị trường bởi mẫu mã đa dạng, chất lượng đi đầu và đặc biệt được trang bị nhiều tính năng thông minh. Những tính năng này hỗ trợ rất nhiều cho các bạn học sinh, hãy cùng Xe điện DTP Kazuki tham khảo chi tiết hơn trong bài viết này nhé!

Chìa khóa thông minh 

Trên các dòng xe máy điện cao cấp của Kazuki đều được trang bị 2 bộ chìa khóa gồm chìa khóa cơ và chìa khóa thông minh Smart Key. Công nghệ hiện đại được tích hợp trong smart key và giúp bạn điều khiển xe dễ dàng với những 

  • Nút khởi động xe: Bạn chỉ cần 2 lần (có tiếng kêu phát ra từ xe để thông báo) là có thể khởi động thành công xe. Khi sử dụng smart key, bạn cần đứng cạnh xe hoặc đứng cách xa không quá 15 – 20m. Nút này cực kỳ tiện lợi cho bạn vì không cần sử dụng chìa khóa cơ để bắt đầu khởi động xe. 
  • Nút khóa xe: Bạn cũng cần nhấn đúp để khóa xe và “bật” tính năng chống trộm. Tính năng này được thiết lập thành công nếu đèn xe nhấp nháy và báo động kêu. 
  • Nút mở khóa xe: Khi nhấn nút này bạn có thể mở khóa xe và di chuyển bình thường. 
  • Nút tìm xe: Tại bãi để xe rộng lớn của trường, của chung cư…, đây là tính năng rất tiện lợi giúp bạn định hướng dễ dàng xe của mình đang ở đâu. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng cái loa trên smart key. 

Chìa khóa thông minh 

Tính năng cứu hộ 

Đây là một trong những tính năng hiện đại nhất của xe máy điện Kazuki. Nút nhỏ được thiết kế tại các vị trí ở phần tay ga. Đặc điểm nhận biết nút này trên một số mẫu xe của DTP Kazuki: 

  • Với xe Canely S: Nút cứu hộ tích hợp với nút khởi động xe và có biểu tượng hình chữ “P” 
  • Với xe Gogo S: Nút cứu hộ có màu đen với hình cờ lê màu trắng 
  • Với xe XMen: Nút màu xám có hình cờ lê màu trắng
  • Với xe Giant a12: Nút màu xanh hình tròn có hình cờ lê màu trắng

Khi xe hoạt động bình thường, nút này không có vai trò quan trọng nhưng nó sẽ phát huy tối đa “công lực” khi xe gặp sự cố bất ngờ như lỗi phanh điện, tay ga, IC hoặc động cơ. Chiếc nút này sẽ giúp xe có thể chạy tiếp được tối đa 20km – 25km để bạn có thể tìm được cơ sở sửa chữa. Tuy nhiên, nút cứu hộ chỉ hoạt động khi xe còn điện nên bạn hãy lưu ý điều này nhé! 

Tính năng cứu hộ hữu dụng trong những tình huống hy hữu khiến xe bị lỗi 

Nút “P” khởi động an toàn 

Hiện nay, nút khởi động an toàn là một trong tính năng hữu ích của xe điện DTP Kazuki. Đặc điểm nhận biết của nút này là có biểu tượng chữ “P” và nằm ở tay lái phải của xe. Trước khi khởi động, trên màn hình sẽ có biểu tượng chữ “P”. Lúc này, bạn cần nhấn nút P ở tay ga để tắt biểu tượng đó và xe có thể bắt đầu chạy. Công dụng này giúp cho bạn tránh tình trạng vít ga nhầm khi chưa sẵn sàng di chuyển.

Chế độ này khiến nhiều cha mẹ hài lòng khi mua xe máy điện cho con bởi độ an toàn cao và tránh tối đa các tình huống không mong muốn xảy ra khi dừng và khởi động xe. 

Điều chỉnh tốc độ xe tiện lợi

Để đảm bảo cho quãng đường di chuyển êm ái, chế độ “SPEED” ở các dòng xe điện của Kazuki giúp cho bạn tăng giảm tốc độ dễ dàng. Ví dụ với dòng xe máy điện Canely S, nút SPEED nằm ở phía tay ga phải và có 3 mức tốc độ. 

Khả năng chống nước

Khi nhắc tới xe đạp điện, xe máy điện, điều khách hàng quan tâm đặc biệt chính là khả năng chống nước của xe. Bởi thời tiết nước ta nóng ẩm nên xe sẽ thường xuyên phải di chuyển dưới mưa, đặc biệt vào mùa mưa. 

Động cơ của xe máy điện cao cấp DTP Kazuki có thiết kế kín và chống nước cực tốt. Thang đo độ chống nước chuẩn hiện nay là IPX từ 0 – 8. Thông qua thời gian kiểm tra và nghiên cứu, phát triển sản phẩm, các dòng xe máy điện của Kazuki đều đạt khả năng chống nước tối thiểu IPX6, IPX7. Khi xe chẳng may đi qua vùng ngập nước tới gần 1m thì động cơ vẫn hoạt động bình thường và bạn vẫn di chuyển an toàn. 

Động cơ của xe điện Kazuki luôn đạt hiệu quả chống nước tốt hàng đầu

Trang bị cổng sạc USB

Nếu xe máy cao cấp trang bị cổng sạc USB thì xe máy điện cũng không hề kém cạnh. Ví dụ với mẫu xe điện Gogo S, cổng sạc USB nằm ở gần ô chứa đồ giúp các bạn vừa di chuyển vừa sạc điện thoại dễ dàng. 

Như vậy, xe điện DTP Kazuki luôn nâng cấp và cải tiến công nghệ sản phẩm để hỗ trợ tối đa nhu cầu của người sử dụng. Hãy tiếp tục theo dõi website để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhất nhé!