NHỮNG BÀI DỰ THI NỔI BẬT CỦA CUỘC THI “TRUNG THU LÀ…”

Cuộc thi “Trung thu là…” do Xe điện Kazuki DTP tổ chức vừa ngừng nhận bài dự  vào ngày 11/9. Tuy nhiên bạn vẫn có thể kêu gọi bình chọn cho tới ngày 15/9. Đã có rất nhiều bài dự thi khác nhau gửi về cho Kazuki, và trong lúc chờ kết quả vào ngày 16/9 tới, hãy cùng điểm lại những bài thi nổi bật nhé! 

MS001 – Lê Phương Bảo Hiệp

Chia sẻ của tác giả: “Cứ mọi năm là nhà mình sắm cho bé lồng đèn điện tử để chơi trung thu, nhưng năm nay muốn thay đổi, tự tay làm ra những chiếc lồng đèn bằng lon vừa đẹp mắt, sang trọng, đỡ chi phí.”

Cuộc sống ngày càng tiện lợi và hiện đại nên việc tự tay cùng con chuẩn bị những món đồ chơi cho Trung thu thực sự ý nghĩa!

Tính tới 13/9, bài dự thi này đã đạt được 201 lượt thích, 37 lượt bình luận và 1 lượt chia sẻ.

Bức ảnh dự thi MS001

MS006 – Võ Thị Bích Phương

Chia sẻ của tác giả: “Với tôi trung thu là 1 ngày tụ họp, sum vầy của gia đình nhỏ, sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, được sum vầy bên gia đình…

Bức ảnh đơn giản chia sẻ khoảnh khắc bố, mẹ và em bé trong gia đình nhỏ thật dễ thương và ấm áp đúng không! 

Tính tới 13/9, bài dự thi này đã đạt được 224 lượt thích, 13 lượt bình luận và 86 lượt chia sẻ. 

Bức ảnh dự thi MS006

MS014 – Bích Ngọc

Chia sẻ của tác giả: “Trung Thu đầu tiên cùng với các bạn nhỏ lạ lắm. Phải lâu lắm rồi mới lại tỉ mẩn làm mâm cỗ, tự tay chọn những chiếc đèn lồng, những món quà cho cả lớp liên hoan. Nhìn những nụ cười, ánh mắt háo hức của đám trẻ khi nhận được đèn lồng, bánh kẹo tự nhiên thấy lại cô bé năm nào vui cười trông trăng cùng bố mẹ.”

Bức ảnh chia sẻ khoảnh khắc cô giáo Bích Ngọc và các bạn học sinh nhỏ cùng vui vẻ, rạng rỡ khi tổ chức Trung thu tại lớp học. 

Tính tới 13/9, bài dự thi này đã đạt được 41 lượt thích, 4 lượt bình luận và 21 lượt chia sẻ.

Bức ảnh bài dự thi MS014

MS016 – Trần Ly Ly 

Chia sẻ của tác giả: “Nhớ giây phút cùng lũ bạn cầm trên tay chiếc lồng đèn ông sao bằng tre và được thắp sáng bởi cây đèn sáp nhỏ đặt ở giữa, phải cẩn thận để gió không làm tắt đi ngọn đèn nhỏ đó. Ngày đó tụi con nít trong làng ai ai cũng háo hức chờ đợi để được mặc đồ đẹp, tay xách đèn lồng đợi chờ được nhận quà trung thu.”

Bức ảnh là giây phút ấm áp dưới ánh trăng rằm của bạn Ly Ly với chú thỏ siêu dễ thương! 

Tính tới 13/9, bài dự thi này đã đạt được 109 lượt thích, 3 lượt bình luận và 7 lượt chia sẻ. 

Bức ảnh dự thi MS016

MS021 – Phan Thanh Kiệt

Chia sẻ của tác giả: “Trung Thu với tôi là cảm giác nôn nao, thật ấm áp khi được quây quần bên gia đình cắt miếng bánh Trung Thu, uống một ngụm nước trà và tôi thèm lắm cái cảm giác được quay ngược thời gian trở về với tuổi thơ, cái ngày mà lần đầu tiên trong đời tôi được mẹ mua cho hẳn một chiếc lồng đèn ông sao rất đẹp, tôi vui sướng cười tít cả hai mắt cầm nó chạy khắp xóm để khoe với mọi người.”

Khi đi giữa phố phường, chứng kiến hình ảnh các gian hàng trưng bày đồ trang trí cho mùa Trung thu, chắc hẳn ai cũng cùng cảm giác nôn nao và nhớ về tuổi thơ như bạn Thanh Kiệt. 

Tính tới 13/9, bài dự thi này đã đạt được 106 lượt thích, 6 lượt bình luận và 5 lượt chia sẻ. 

Bức ảnh dự thi MS021

Như vậy Kazuki đã cùng bạn điểm lại những bài dự thi nổi bật và có nhiều lượt yêu thích, tương tác từ khán giả. Đây chắc chắn sẽ là những bài thi “nặng ký” và có nhiều khả năng nhận được những món quà ý nghĩa từ BTC. 

Ngoài ra, còn rất nhiều bài thi ấn tượng khác được đăng tải trên Fanpage Kazuki DTP, bạn đừng quên theo dõi nhé! 

Còn 2 ngày nữa là kết thúc vòng bình chọn để BTC đi đến tính và tổng kết điểm, hãy nhanh tay kêu gọi mọi người like, share bài dự thi để có thêm cơ hội tranh những giải thưởng hấp dẫn. 

Xem thêm link ảnh các bài dự thi tại đây: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=xediendtpkazuki&set=a.524064586387725