Những câu hỏi thường gặp

Mua xe điện của công ty TNHH Dương Tiến Phát ở đâu?

Hiện nay xe điện Dương Tiến Phát đã có hệ thống hơn 400 đại lý trên toàn quốc, bạn có thể mua sản phẩm xe máy điện, xe đạp điện tại hệ thống phân phối, đại lý của công ty trên toàn quốc. Hoặc có thể tham khảo danh sách đại ký tại đây

Nên chọn dòng xe điện nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cho người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi của mình thì các bạn nên chọn dòng xe điện chính hãng nổi tiếng được bày bán tại những cửa hàng chuyên về xe điện, đã có uy tín lâu năm trong nghề. Điều này giúp các bạn tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, và đảm bảo được chế độ chăm sóc tốt sau khi mua xe.

Bạn có thể tham khảo các dòng xe: Xmen Kazuki K3, Zeek Men, Xmen M9i, Vespa Canely S, Giant M8i, Giant DTP S20….v.v….

Mẫu xe Xmen Kazuki K3 – Bật cá tính, hút ánh nhìn 

Mẫu xe đạp điện Kazuki Sky

Thế nào là xe điện chất lượng tốt?

Trước khi mua xe các bạn nên tham khảo trên các trang mạng xã hội, thông tin từ Google, báo nổi tiếng, hay đến trực tiếp những cửa hàng bán xe điện uy tín để nghiên cứu về những thông tin sau:

  • Nguồn gốc, xuất xứ của xe.
  • Tem bảo hành, giấy chứng nhận kỹ thuật, thông số kỹ thuật của xe.
  • Dịch vụ sau khi bán hàng.
  • Kiểu dáng, màu sơn của xe.
  • Giá thành.
  • Phù hợp với vóc dáng, cá tính của mình: Khi mua xe các bạn nên kiểm tra, quan sát thiết kế, động cơ của xe, và tốt nhất bạn nên đi thử xe ngay tại cửa hàng để xem có phù hợp với vóc dáng của mình không

Cách dùng để xe điện bền?

Đối với loại xe đạp điện có gắn bàn đạp thì các bạn nên đạp vài nhịp lấy đà trước khi sử dụng động cơ điện để ắc quy không tốn quá nhiều năng lượng khởi động xe (ắc quy sẽ bền hơn).

Thường xuyên vệ sinh xe (không nên rửa xe bằng vòi phun áp lực), kiểm tra săm lốp, vành và các bộ phận má phanh, hệ thống đèn.

Bạn nên sạc ắc quy khi còn khoảng 20 – 30% năng lượng, không nên để cạn kiệt năng lượng mới sạc bình (tránh việc ắc quy nhanh hỏng).

Tuyệt đối không được sạc ắc quy từ nguồn điện của máy phát. Nếu bạn sử dụng xe không thường xuyên thì một tuần bạn nên sạc điện một lần.

Trong điều kiện ngập nước, ẩm ướt, tốt nhất bạn nên tắt nguồn điện, dùng bàn đạp di chuyển.

Nên chạy xe đúng với tốc độ và trọng lượng cho phép của xe. Không nên tự ý tăng vận tốc xe hay chở quá trọng lượng.

Xe đi được bao lâu cho mỗi lần sạc?

Trung bình, xe đạp điện thường đi được quãng đường khoảng 40 – 50km một lần sạc, xe máy điện có thể đi được 80 – 100km.

Giá thành của xe điện dao động trong khoảng 8 – 17 triệu. Với các dòng xe chính hãng chất lượng cao sẽ có giá dao động từ 11 triệu trở lên. Tất nhiên với mức giá như thế cũng không quá đắt so với những tính năng ưu việt của xe chính hãng, chất lượng.

Liên hệ hotline:  0902050294 để trở thành đại lý của chúng tôi.