Thành công và ấn tượng “Họp mặt khách hàng – Giới thiệu sản phẩm mới năm 2023” khu vực Quảng Trị – Huế của Kazuki Dương Tiến Phát

Ngày 15/3/2023, buổi “Họp mặt khách hàng – Giới thiệu sản phẩm mới năm 2023″ khu vực Quảng Trị – Huế đã được Công ty TNHH Dương Tiến Phát tổ chức vô cùng long trọng và thành công rực rỡ.

Được thành lập vào năm 2009, trực thuộc hệ thống phân phối Yamaha Motor Việt Nam, đến nay Công ty TNHH Dương Tiến Phát đã có hệ thống gần 500 đại lý nhà phân phối trải dài từ Bắc vào Nam.

Buổi “Họp mặt khách hàng – Giới thiệu sản phẩm mới năm 2023” dành cho khu vực Quảng Trị – Huế nằm trong chuỗi các sự kiện vinh danh, tri ân khách hàng đại lý của Dương Tiến Phát trong năm 2023:

Buổi họp mặt với sự tham gia của 49 đại lý của Dương Tiến Phát

Dương Tiến Phát vô cùng tự hào sau nhiều năm phát triển, khu vực Quảng Trị – Huế đang là thị trường trọng điểm của chúng tôi. Không chỉ có hệ thống đại lý, nhà phân phối lớn, đông đảo mà tiềm năng phát triển của xe điện Kazuki Dương Tiến Phát tại thị trường này cũng rất lớn.

Buổi họp mặt đã có sự tham gia của 49 đại lý, nhà phân phối lớn và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các đối tác đang muốn trở thành đại lý trong tương lai.

Tham quan trưng bày sản phẩm thu hút nhiều sự chú ý

Năm 2023, Dương Tiến Phát vừa cho ra mắt thêm rất nhiều các dòng xe máy điện mới, tân tiến trên thị trường. Buổi họp mặt cũng là cơ hội để Dương Tiến Phát giới thiệu những sản phẩm tiêu biểu này đến cho các đại lý, khách hàng. Các đại lý cũng đưa ra nhiều thảo luận góp ý cho các mẫu sản phẩm của Kazuki Dương Tiến Phát để chúng tôi hoàn thiện và phát triển hơn trong tương lai.

Ngay trong chương trình, rất nhiều đơn đặt hàng đã được các đại lý tổng cộng số xe đặt hàng lên tới 940 chiếc. Điều này cũng phần nào cho thấy sự tin tưởng của các đại lý dành cho các sản phẩm mới của Kazuki Dương Tiến Phát.

Vinh danh và tri ân các đại lý xuất sắc

 Trong buổi “Họp mặt khách hàng – Giới thiệu sản phẩm mới năm 2023” Dương Tiến Phát cũng đã tổ chức vinh danh và tặng quà cho các đại lý có thành tích bán hàng xuất sắc.

Đây cũng là lời cảm chân thành nhất Kazuki Dương Tiến Phát dành cho quý đại lý, khách hàng.

Trải qua 13 năm phát triển, Kazuki Dương Tiến Phát đã vinh dự ghi tên mình vào TOP 10 công ty xe điện hàng đầu Việt Nam với hệ thống đại lý trải dài từ Bắc vào Nam. Trong những năm sắp tới, Kazuki Dương Tiến Phát nỗ lực để phát triển, hoàn thiện hệ thống đại lý, nhà phân phối trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đặc biệt, chúng tôi mong muốn sẽ có thể tổ chức thêm nhiều hơn nữa các sự kiện họp mặt, vinh danh dành cho các đại lý trên khắp Việt Nam !