THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI “TRUNG THU LÀ…”

Sau thời gian phát động cuộc thi “Trung thu là…” vừa qua, xe điện Kazuki xin chân thành cảm ơn sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn. BTC cuộc thi đã nhận được rất nhiều bài dự thi và bài nào cũng đưa ra một câu chuyện rất riêng về Trung thu. 

BTC đã rất đau đầu để lựa chọn ra những bài viết ấn tượng nhất về cả nội dung và hình ảnh. Dưới đây là danh sách các bài viết xuất sắc đã dành được giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

1 Giải Nhất: 

Bùi Thị Ánh Tuyết – MS 013 

Nói đến Trung Thu có lẽ ai trong chúng ta cũng sẽ mường tượng ra không khí nhộn nhịp, tưng bừng ấy, dưới ánh trăng sáng tròn vành vạnh là hình ảnh đầy màu sắc của những chiếc đèn ông sao, mâm cỗ đi rước đèn…những điệu múa lân, những tiết mục ca nhạc đầy tiếng cười của trẻ thơ.”

Có thể thấy những ký ức của tác giả về trung thu thực sự đong đầy và trọn vẹn. Những điều tốt đẹp đó tiếp tục được bạn Ánh Tuyết truyền cảm hứng vào trung thu của con, em mình. Bức ảnh dự thi thể hiện niềm vui của bé với đèn ông sao truyền thông, mâm cỗ rước đèn đủ đầy được trang trí khéo léo và thật dễ thương.  

Chính vì vậy mà bài dự thi đã đạt được tối đa điểm bình chọn và số điểm rất cao từ BGK là 76, 875. Điểm chung cuộc của bài thi là 88,125. 

Bức ảnh dự thi MS 013

2 Giải Nhì: 

Bích Ngọc – MS 014

“Trung Thu đầu tiên cùng với các bạn nhỏ lạ lắm. Phải lâu lắm rồi mới lại tỉ mẩn làm mâm cỗ, tự tay chọn những chiếc đèn lồng, những món quà cho cả lớp liên hoan. Nhìn những nụ cười, ánh mắt háo hức của đám trẻ khi nhận được đèn lồng, bánh kẹo tự nhiên thấy lại cô bé năm nào vui cười trông trăng cùng bố mẹ.”

BTC rất ấn tượng với bài dự thi của bạn Bích Ngọc, là cô giáo tiểu học, với những chia sẻ thật dễ thương khi lần đầu tiên tổ chức Trung thu với các bạn nhỏ trong lớp. Cô giáo như người mẹ thứ hai giúp các con có một trong thu vui vẻ và đầy ý nghĩa khi tự tay chuẩn bị mâm cỗ, những món quà xinh xắn cho các bé. 

Bên cạnh đó, hình ảnh dễ thương của cô giáo và cả lớp cũng đã giúp bài dự thi đã đạt được tối đa điểm bình chọn, số điểm cao từ BGK là 75. Điểm chung cuộc bài thi là 87,5. 

Bức ảnh bài dự thi MS 014

Nguyễn Kiều Diễm – MS 017

Trích dẫn bài thi: “Mỗi dịp trung thu, mình lại sắp xếp để về quê cùng bố mẹ. Cả gia đình cùng nhau quây quần bên mâm cơm, trò chuyện và cùng nhau ôn lại những kỉ niệm ngày xưa.”

Chia sẻ của bạn Kiều Diễm chắc hẳn cũng là mong muốn của tất cả những người con xa nhà vào mỗi dịp Trung thu. Bức ảnh bạn chia sẻ cũng là khoảnh khắc tràn đầy yêu thương, cùng bạn nhỏ rước đèn đón trăng. 

Với thông điệp ý nghĩa đó, bài dự thi đã đạt được tối đa điểm bình chọn, điểm từ BGK là 73,75.

Điểm chung cuộc bài thi là 86,875.

Bức ảnh bài dự thi MS 017

3 Giải Ba:

Nguyễn Thị Nhã Phương – MS 010

Trích dẫn bài thi: “Ngày ấy, mỗi mùa trung thu tới, bọn trẻ chúng tôi đều phải tự làm lấy đồ chơi cho riêng mình. Hiếm lắm mới được bố mẹ mua cho 1 cái đèn ông sao. Đồ chơi ngày ấy giản dị lắm. Một vài cái lon sữa ông thọ hay 1 cái vỏ lon là đã có một cái đèn để chơi trung thu rồi…”

Với bạn Nhã Phương, ký ức Trung thu xưa tuy không đủ đầy về vật chất nhưng trẻ em vẫn có những niềm vui riêng khi tự tay làm những chiếc đèn trung thu bằng vỏ lon…Và Trung thu nay, bạn Nhã Phương và gia đình chắn hẳn đã có thời gian vui vẻ bên gia đình. 

Với thông điệp ý nghĩa đó, bài dự thi đã đạt được tối đa điểm bình chọn, điểm từ BGK là 70.

Điểm chung cuộc bài thi là 85.

Bức ảnh bài dự thi MS 010

Trần Ly Ly – MS 016

Trích dẫn bài thi: “Nhớ giây phút cùng lũ bạn cầm trên tay chiếc lồng đèn ông sao bằng tre và được thắp sáng bởi cây đèn sáp nhỏ đặt ở giữa, phải cẩn thận để gió không làm tắt đi ngọn đèn nhỏ đó. Ngày đó tụi con nít trong làng ai ai cũng háo hức chờ đợi để được mặc đồ đẹp, tay xách đèn lồng đợi chờ được nhận quà trung thu.”

Cảm xúc của tác giả là những ký ức vui vẻ về thời thơ ấu với bạn bè. Bức ảnh của bạn Ly Ly là khoảnh khắc ấm áp đón trăng rằm với thú cưng cũng đã thu hút nhiều lượt like, share của khán giả và đánh giá cao từ BTC. 

Chính vì vậy mà bài dự thi đã đạt được tối đa điểm bình chọn và số điểm rất cao từ BGK là 72,5. Điểm chung cuộc của bài thi là 86,25.

Bức ảnh bài dự thi MS 016

Huỳnh Nguyễn Tuấn Bảo – MS 020

Trích dẫn bài thi: “Với mình thì ký ức tuổi thơ vẫn đọng lại luôn như vậy không thể nào quên được nên để đón dịp lễ vợ chồng nhà mình lại tự làm bánh, dành cả ngày hôm nay để đi lòng vòng dạo phố cà phê ngắm mưa tranh thủ khi ông con còn đang đi lớp rồi lại ghé vào sắm ít quà truyền thống cho bọn trẻ trong xóm như mọi năm.”

Với bạn Tuấn Bảo, Trung thu là những giây phút đón Trung thu giản đơn mà trọn vẹn của hai vợ chồng như cùng nhau làm bánh, lòng vòng dạo phố…Bức ảnh dự thi cũng thể hiện niềm vui, hạnh phúc của gia đình bạn Tuấn Bảo. 

Với những chia sẻ đẹp đẽ ấy mà bài dự thi đã đạt được điểm bình chọn tối đa và số điểm cao từ BGK là 71,25. Điểm chung cuộc là 85,625. 

Bức ảnh bài dự thi MS 020

Một lần nữa chúc mừng các bạn đã đạt giải! Nhanh tay liên hệ qua Fanpage của Kazuki để nhận giải nhé! 

Những bạn chưa may mắn lần này thì cũng đừng thất vọng nhé vì Kazuki sẽ trở lại với nhiều minigame, cuộc thi hấp dẫn khác!