VESPA CANELY S – SANG TRỌNG, TINH TẾ

Dòng xe điện Vespa đã không còn quá xa lạ với người dùng xe điện Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng năm 2019 DTP e-bike đã cho ra đời mẫu xe điện Vecra LX150 làm “điên đảo” thị trường xe điện. Năm 2020 DTPebike tiếp tục hợp tác với những đối tác lớn để nghiên  cứu và cho ra đời mẫu xe Vespa Canely – S sang trọng khác biệt hoàn toàn với những mẫu xe Vespa điện trên thị trường.

Canely S là một trong những sản phẩm mới nằm trong bộ sưu tập 2020 của thương hiệu DTPebike, được đầu tư kỹ lưỡng về cả mẫu mã và chất  lượng, Canely S là một siêu phẩm khó lòng có thể bỏ qua

Xe điện Vespa Canely S đẳng cấp xe sang
Xe điện Vespa Canely S đẳng cấp xe sang

Điểm đặc biệt đầu tiên của xe điện Canely S chính là kiểu dáng thanh lịch với chiều cao hợp lý với người sử dụng.

Đèn pha Led sang trọng, Dòng xe máy điện Vespa Canely S được thiết kế theo kiểu đèn led góc cạnh, Đèn led e tầng siêu sáng, giúp người sử dụng có thể an toàn di chuyển qua mọi địa hình, mọi không gian

Vespa Canely S được trang bị đèn pha led siêu sáng
Vespa Canely S được trang bị đèn pha led siêu sáng

Đèn xi nhan kiểu dáng cách điệu, nổi bật, nút điều khiển của xe được bố trí hợp lý, giúp người dùng có thể dễ dàng bật/tắt chuyên hướng xe đảm bảo di chuyển an toàn khi tham gia giao thông.

Mặt đồng hồ điện tử thông tin hiển thị đầy đủ, chính xác các thông số: Lượng pin, vận tốc, quãng đường di chuyển… ngoài ra còn hiển thị thông số về nhiệt độ giúp cho người dùng dễ dàng quan sát, điều khiển xe.

Vành trước thiết kế 12 inch bền bỉ, kết hợp cùng lốp không xăm chất lượng cao giúp bạn an toàn di chuyển.

Vành trước 12 inch bền bỉ, chắc chắn
Vành trước 12 inch bền bỉ, chắc chắn

Điểm nổi bật trong thiết kế của xe Vespa Canely không thể bỏ qua phần sàn để chân được bố trí rộng rãi, tạo khoảng cách phù hợp đem đến sự thoải mái tối đa cho người điều khiển.

Kéo dài với phần thân trên của xe là yên xe theo thiết kế nguyên khối. Đó là chất liệu cao cấp đem lại sự thoải mái một cách tối đa cho người sử dụng. Yên xe có thể chứa được 2 người lớn cùng một lúc mà vẫn rộng rãi. Phần cốp xe rỗng rãi có thể chứa được rất nhiều vật dụng.

Canely – S được trang bị công nghệ giảm xóc mới hiện đại, giúp quá trình vận hành êm ái, thoải mái cho người sử dụng.

Đèn hậu với dài led demi tạo điểm nhấn cho xe. Chính giữa được thiết kế tên xe độc đáo mới ạ, thu hút mọi ánh nhìn.

Đèn hậu thiết kế mới lạ độc đáo
Đèn hậu thiết kế mới lạ độc đáo

Xem thêm: