1

Xe ta bon bon trên dặm đường ngắm hoa đầu năm mới

Nếu bạn là người đam mê dịch chuyển, yêu thích thiên nhiên, hoa lá, tháng 1 này chính là thời điểm để xách xe lên và đi ngắm hoa cỏ đó. Bởi tháng 1 là thời điểm giao thoa giữa mùa đông và mùa xuân, tiết trời trở nên ấm áp hơn, cây cỏ đâm chồi nảy lộc, trăm hoa đua nở, cũng là lúc mà nhiều loài hoa đẹp xuất sắc nở rộ để chào đón năm mới. Nào, lên xe, Phố xe đưa bạn đi ngắm hoa đầu năm mới nhé!

Đào rừng Sapa đã nở rồi

Sau chuỗi ngày đông dài, hoa đào Sa Pa bắt đầu bừng tỉnh. Với sắc hồng rực rỡ, hoa đào Sa Pa nở rộ phủ kín khắp cả khoảng trời. Dường như tất cả sườn đồi, bản làng, con đường ở mảnh đất thơ mộng này đều rộn ràng và tràn ngập sắc xuân.

2

Vẻ đẹp của hoa đào Sa Pa được ví như vẻ đẹp thuần khiết và tinh tế của người con gái nơi đây. Hơn thế nữa, nó còn gắn liền với những nét đẹp trong bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc vùng cao. Mỗi mùa hoa nở lại như một tín hiệu báo mùa xuân về cùng với rất nhiều hoạt động vui chơi, lễ hội rộn ràng sẽ được tổ chức.

Hoa mận trắng ngần vùng đất Mộc Châu

Thời điểm này, trên mạng xã hội đang tràn ngập sắc trắng tinh khôi của hoa mận nơi thung lũng Mộc Châu. Một lần ghé rừng thông bản Áng, tiểu khu Ba Khe, Lóng Luông, Pa Phách,… để hòa mình cùng thiên nhiên nơi đây, thưởng thức vẻ đẹp thuần khiết của những bông hoa chúm chím, chụm vào nhau tựa những đám mây bồng bềnh bất tận nhé.

 

3

 

Đà Lạt đã sắc thắm hoa mai anh đào

Mai anh đào là loài hoa đặc trưng của Đà Lạt mùa xuân, thường nở vào tháng 1 và kéo dài đến hết Tết Nguyên đán. Lang thang Đà Lạt những ngày này, bạn như lạc vào vương quốc lãng mạn của mai anh đào, xao xuyến những cung bậc cảm xúc

4

Có lẽ lúc này, dốc Đa Quý – Trại Mát, dọc hồ Tuyền Lâm, hồ Xuân Hương thu hút nhiều du khách nhất, bởi những gốc mai anh đào nằm san sát nhau đã bừng nở những bông hoa mai anh đào. Mặc dù hoa bé xíu, nhưng nở hoa cùng một lúc, làm cả không gian tràn ngập sắc xuân. Nhất định bạn hãy ghé thăm Đà Lạt vào mùa này để có những kỷ niệm không quên cùng tiết trời và cảnh quan nơi đây nhé!

 

Còn những loài hoa nở rạng rỡ vào đầu năm nào nhỉ? Bạn gợi ý thêm cho Kazuki biết nha. Với những mẫu xe điện có động cơ mạnh mẽ vượt trội cùng thiết kế cá tính, Kazuki tự tin đồng hành cùng bạn trong mọi hành trình dịch chuyển.