Z5012320586294 58e2bd42957c24d048581436a1ddf47d

Yêu xanh lá yêu cả Kazuki

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng tiến bộ, chất lượng cuộc sống càng ngày được nâng cao, thì chúng ta lại quay lại để tìm kiếm lối sống xanh bền vững, thân thiện, vừa tốt cho sức khỏe, vừa góp phần cải thiện chất lượng môi trường. Đã là tín sống xanh chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu xe máy điện Kazuki nhỉ!

Chiến thần bảo vệ môi trường gọi tên Kazuki

Hiện nay, bên cạnh sự phát triển nhanh chóng về công nghiệp hóa – hiện đại hóa thì tình trạng sử dụng quá nhiều các nguồn nguyên liệu từ than đá, dầu mỏ, khí đốt… đang gây ra những ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới môi trường và đang tác động trực tiếp đến sức khỏe của người dân. Những con số đáng sợ về mức độ ô nhiễm không khí đe doạ sức khoẻ con người càng làm bùng lên lo ngại về những bất cập do các phương tiện giao thông sử dụng động cơ đốt trong nói chung và xe máy nói riêng gây ra.

Yêu xanh lá yêu cả Kazuki

Trong khi đó, nhờ động cơ hoạt động bằng điện, không thải khói bụi độc hại ra môi trường như những phương tiện giao thông sử dụng xăng, dầu, xe máy điện được xem là người bạn thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, những chiếc xe máy điện mang thương hiệu Kazuki hoạt động êm ái, không gây ra tiếng ồn thi sử dụng, ngoài việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường, còn giúp giảm bớt ô nhiễm tiếng ồn đặc biệt nơi đô thị.

Sống chất lượng cùng xế xịn

Gần đây, những chiếc xế điện không chỉ còn là phương tiện đi lại, mà còn là trang sức của các chàng trai, cô gái muốn thể hiện cá tính của bản thân. Từ kiểu dáng thể thao, phong cách đến cổ điển, thanh lịch, lịch lãm… Kazuki đều mang đến đầy đủ mẫu mã, màu sắc để cho bạn lựa chọn theo sở thích của mình.

Yêu xanh lá yêu cả Kazuki

Đặc biệt, chất lượng của xế yêu cũng đã được cải thiện vượt trội với động cơ mạnh mẽ, khung gầm chắc chắn giúp xe bền bỉ theo thời gian và an toàn cho người sử dụng. Với đặc điểm thời tiết ở Việt Nam mưa bão, Kazuki đặc biệt trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn IP67, bạn yên tâm lội nước tối đa 50cm trong 30p. Tuy nhiên, Kazuki cũng nhắc nhẹ đừng vì động cơ xịn mà bạn quên chăm sóc xế yêu, vì “của bền tại người” mà.

Gia nhập thế giới công nghệ “full” tiện ích

Yêu xanh lá yêu cả Kazuki

Một trong những điểm vượt trội của xe máy điện với xe máy truyền thống chính là tính năng siêu thông minh và được cập nhật liên tục. Điểm danh một số tính năng độc quyền của xế điện nhà Kazuki:

  • Nút Parking an toàn: Giúp cho các quý cô công sở tránh tình trạng vít ga nhầm khi chưa sẵn sàng di chuyển.
  • Nút cứu hộ khi xe gặp lỗi: khi xe gặp sự cố bất ngờ như lỗi phanh điện, tay ga, IC hoặc động cơ. Chiếc nút này sẽ giúp xe có thể chạy tiếp được tối đa 20km – 25km để bạn có thể tìm được cơ sở sửa chữa.
  • Tính năng 3 mức tốc độ: giúp cho bạn tăng giảm tốc độ êm ái và dễ dàng
  • Smart Key: trang bị 2 bộ chìa khóa gồm chìa khóa cơ và chìa khóa thông minh Smart Key giúp bạn thực hiện các tính năng: khởi động xe, khóa xe, mở khóa xe và đặc biệt là tìm xe.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm xe điện hiện đại cùng Kazuki chưa?